I. Tầm nhìn của CAVS

CAVS có tính ứng dụng chuyên môn cực cao. Chúng tôi, những nhà kỹ thuật về âm thanh đã tính toán rất nhiều trường hợp thiết bị CAVS ứng dụng như thế nào. Chúng tôi nhóm họp lại và cân nhắc, sau đó đưa ra quyết định. Thiết bị của CAVS phải đa dạng, nhưng mỗi sản phẩm làm ra phải đạt chất lượng cực cao. Sứ mệnh của mỗi thiết bị chỉ làm một nhiệm vụ chuyên sâu. Từ sự quyết tâm đó, chúng tôi đã chính sửa rất nhiều thiết kế của các bộ phận trong từng thiết bị. Vi mạch, công suất, màng loa,… đến cả tốc độ, chúng tôi đều phải hướng đến sự chuyên sâu. Từ đầu là Amply, rồi đến loa, mic. Sau một thời gian, danh mục sản phẩm âm thanh của CAVS đã phủ kín các loại mặt hàng. Từ Karaoke đến hội trường. Nhưng tất cả không hề đi lệch với tầm nhìn của CAVS: sự chuyên sâu, chuyên nghiệp của mỗi sãn phẩm ra mắt.

 

cavs-logo

 

CAVS có một điểm đặc biệt, khác biệt với các hãng khác, đó là: Không-giữ-sản-phẩm-thất-bại. Bất cứ sản phẩm nào không đạt doanh số tốt, CAVS lập tức khai tử. Kể cả đó là sản phẩm chất lượng cực kỳ tốt. Đối với hãng, sản phẩm thất bại đồng nghĩa không đủ tốt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Khai tử mà không có trường hợp ngoại lệ. Khi doanh số đi xuống, kể cả có những sản phẩm huyền thoại, nếu không được ưa thích, đồng nghĩa sẽ không còn đứng trên catalog của hãng vào năm mới. Một sản phẩm mới được sản sinh, thay thế. Một sự cương quyết cần có để đưa những sản phẩm mới với chất lượng tốt hơn.

 

II. Ứng dụng hiện nay của CAVS:

Các sản phẩm của CAVS đã hiện diện trên nhiều gian hàng trên toàn đất nước. Các sản phẩm được bán chính hãng, với một chế độ bảo hành theo chuẩn chung.

 

1. CAVS trong phòng Karaoke chuyên nghiệp.

Các phòng Karaoke luôn yêu cầu ở các thiết bị âm thanh ở mức cao nhất: Công suất lớn, chất âm hay, có sức bền, độ ổn định cao và sử dụng các thiết bị có công nghệ mới nhất. CAVS là các thiết bị chuyên nghiệp. CAVS có trong các công trình tại Hà Nội, Hải Phòng, tp. HCM, Đà Nẵng, Sapa, Vũng Tàu, Cần Thơ,….

2. CAVS trong phòng khách của các gia đình.

Yêu cầu của các gia đình ngày càng cao, dần dần sẽ tiệm cận tới sự chuyên nghiệp hơn. Sự tiện dụng và ổn định là 2 yêu cầu quan trọng nhất. Ngoài ra thiết kế đẹp được các gia đình lựa chọn nhiều. CAVS có trong các phòng khách tại khắp đất nước, nhiều nhất tại 3 thành phố lớn là: Hà Nội, Tp.HCM và Đà Nẵng

3. CAVS trong phòng tập gym.

Phòng tập gym thông thường sẽ chơi các bản nhạc mạnh, dồn dập yêu cầu thiết bị phải có công suất tương đối và có sức bền.
CAVS có trong nhiều phòng gym tại Hà Nội và tp. HCM

4. CAVS trong phòng trà, cafe.

Phòng trà cafe cần sự ổn định, nghe nhạc hay để có thể chơi nhạc suốt giờ mở cửa.
CAVS có trong nhiều phòng trà và cafe tại Hà Nội

5. CAVS trong các đám cưới, hội trường.

Yêu cầu: Công suất lớn, chất âm hay
CAVS có trong nhiều đám cưới và hội trường tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

 

6. CAVS trong khách sạn, resort

Yêu cầu: Thiết kế đẹp, chất âm hay, ổn định

7. CAVS trong giảng đường, trường học

Yêu cầu: Công suất lớn, chất âm hay, độ bền và tính ổn định