CAVS – Credible Audio Visual Solutions

Thương hiệu CAVS là từ viết tắt của Credible Audio Visual Solutions, của Hoa Kỳ. CAVS là công ty hoạt động trong lĩnh vực điện tử âm thanh bao gồm thiết bị phần cứng, phần mềm ứng dụng và giải pháp hệ thống. Được thành lập vào năm 1995, đến nay nền móng thương hiệu CAVS đã rất vững chắc. Các kỹ sư của CAVS đã nghiên cứu và đạt được nhiều phát minh quan trọng đóng góp cho nền công nghiệp âm thanh Karaoke. Hệ thống âm thanh toàn diện của CAVS ngay lập tức rất được ưa chuộng trên toàn đất nước Mỹ và xuất khẩu sang các nước khác, trong đó có cả Châu Á và Việt Nam.

CAVS Corp. nghiên cứu sâu vào các sản phẩm chuyên nghiệp chất lượng. Với công nghệ tiên tiến, chất lượng đáng tin cậy và dịch vụ chuyên nghiệp, CAVS Corp. đã thiết lập mạng lưới bán hàng toàn cầu. Loa CAVS đặc biệt cả về hình thức và hiệu quả âm thanh, được phản ánh trong đánh giá của giới chuyên môn cũng như khách hàng. Do đó phần lớn các sản phẩm của họ tập trung vào những thế mạnh sẵn có. CAVS cung cấp đa dạng lựa chọn về hệ thống giải trí âm thanh mạnh mẽ, cả ở ngoài trời lẫn trong nhà. Phòng phát triển sản phẩm thực hiện nghiên cứu riêng cho mỗi dòng, mỗi sản phẩm, và mô hình riêng để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mỗi sản phẩm được cung cấp cho thị trường.

Một sản phẩm tiêu biểu mang lại thành công vang dội cho CAVS là model JB-99, hệ thống máy tính Karaoke cho phép người sử dụng quản lý được số lượng lớn bài hát một cách dễ dàng mà không cần phải mang theo hàng ngàn đĩa nhạc cá nhân. Không một sản phẩm nào có thể làm được điều tương tự thời bấy giờ, CAVS JB-99 được coi là sự cách mạng, sản phẩm đặt nền móng cho rất nhiều đầu hát Karaoke hiện đại hiện nay. Sự ra mắt của CAVS JB-99 giới thiệu đến thị trường Mỹ vào năm 2001, được ví như Ipod của Apple. Sau này, ở riêng thị trường Mỹ, CAVS cũng hợp tác với Apple cung cấp ứng dụng Karaoke cho iPhone, iPad.

CAVS JB-99 giới thiệu đến thị trường Mỹ vào năm 2001.

Tại Việt Nam, vào những năm 90, CAVS đã thâm nhập thị trường Việt thông qua những người đam mê âm thanh nhập khẩu về nước, chủ yếu là Amply Karaoke. Tuy không phổ biến, CAVS chỉ biết đến với những người sành âm thanh, nhưng đã kịp ghi dấu ấn: những sản phẩm mang thương hiệu CAVS có chất lượng chắc chắn, âm thanh sâu, nghe càng lâu càng để lại ấn tượng.

 

Amply CA-242RA chỉ dành cho thị trường Mỹ và Canada

Đến năm 2012, CAVS USA chính thức nhượng quyền thương hiệu CAVS tại Việt Nam cho Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Quốc tế Nhật Hoàng. Nhật Hoàng là nhà phân phối, đối tác quan trọng và chiến lược tại thị trường Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung. Năm 2013, thương hiệu CAVS được bảo hộ chính thức và hợp pháp tại Việt Nam.

Nhà máy của CAVS được đặt tại Hàn Quốc và Trung Quốc, áp dụng những nghiên cứu và tiêu chuẩn quốc tế của CAVS. Tiếp nối truyền thống của thương hiệu, sản phẩm đương đại của CAVS luôn thể hiện được chiều sâu của âm thanh tuân theo ngôn ngữ thiết kế mới nhất, độ bền cao. Hệ thống âm thanh CAVS được phát triển bao gồm đầy đủ các thiết bị từ Cục đẩy Karaoke cao cấp, Loa karaoke chính hãng, Micro đến Mixer, Subwoofer (loa trầm)… Để sản phẩm đáp ứng được nhu cầu chất lượng sản phẩm cao nhất, các bước sản xuất phải được vận hành dưới sự giám sát của kỹ sư hàng đầu. Từ khâu nhỏ nhất như chọn vít đến kiểm tra và đóng thùng, mỗi người thợ không coi đó là việc đơn giản mà nghiêm túc đến từng chi tiết.

Dàn âm thanh Karaoke CAVS

Việc mở rộng thị trường này khẳng định sự phát triển không ngừng của CAVS, mang đến cho thị trường và người tiêu dùng Việt những dòng sản phẩm công nghệ mới, chất lượng cao cùng dịch vụ ngày một hoàn thiện và rộng rãi. Ông Lê Hồng Hà – Chuyên gia âm thanh – Tổng Giám Đốc công ty XNK Nhật Hoàng cho biết: “Việc đăng kí và bảo hộ cho thương hiệu CAVS tại Việt Nam là một trong những bước đi chiến lược hướng đến thị trường âm thanh karaoke của Nhật Hoàng từ năm 2012. Nhật Hoàng sẽ không ngừng nỗ lực nhằm đưa những sản phẩm tốt của CAVS đến với cả người dùng khó tính nhất”.

Các sản phẩm tiêu biểu mà thương hiệu này đã ghi dấu ấn trong lòng người chơi âm thanh karaoke đó là dòng loa A900SE, Loa karaoke CAVS 301E, 401E, 402E, Mic không dây CAVS 2000SE, Subwoofer 915S, cục đẩy CS4600…Những sản phẩm ưu việt này sở hữu những tính năng mà các dòng sản phẩm khác không thể có được như khả năng chống rú rít độc quyền của mic không dây, công nghệ HGS của loa CAVS làm phục hồi tần số bị mất, đặc biệt là các âm cao và trầm, cho âm thanh tự nhiên và mới, hỗ trợ tối đa cho chất giọng của người hát, thỏa mãn niềm đam mê karaoke một cách “phiêu” nhất. Sản phẩm mang thương hiệu CAVS có mặt trên thị trường âm thanh rất được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn cho các phòng karaoke chuyên nghiệp và karaoke gia đình.

Mới đây nhất, Nhật Hoàng Audio đã cho ra mắt trang web http://cavsaudio.vn tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình tìm kiếm sản phẩm, thông tin về CAVS cho mọi người trong lĩnh vực âm thanh karaoke cũng như người nào muốn tìm hiểu về lĩnh vực này. Đây là một trong những phương thức tiếp cận gần gũi nhất đến thương hiệu CAVS và với những người yêu thích, tin dùng sản phẩm CAVS.

Cuối cùng, với hệ thống đại lý trải rộng khắp cả nước, Nhật Hoàng Audio sẽ đưa thương hiệu lâu đời này đến với giới âm thanh một cách rộng rãi với hy vọng trong tương lai, thương hiệu CAVS sẽ có những bước đột phá mới, được người Việt Nam biết đến rộng rãi và đón nhận nồng nhiệt.

thương hiệu CAVS của nước nào

Contact information

Headquarters : 8616 Phoenix Drive Manassas, VA 20110, USA

Tel: 1-800-957-227

Email: cavsaudio@gmail.com

 

Contact in Vietnam

Trung Tâm Bảo Hành và Giới Thiệu Sản Phẩm tại Miền Bắc: 63 Nguyễn Khoái, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0243.937.8010

 

Trung Tâm Bảo Hành và Giới Thiệu Sản Phẩm tại Miền Nam: 23 Tự Quyết, P.Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 028.668.55.665

Hotline: 0973.965.165

Email: nhathoangaudio.lienhe@gmail.com

 

HISTORY

Năm 1995, CAVS Entertainment International Corp. được thành lập tại Bang Phoenix, USA

Năm 2001, CAVS Entertainment International Corp. tiến vào thị trường Trung Quốc, đặt thêm nhà máy tại Guangzhou, China

Năm 2004, CAVS Entertainment International Corp. xâm nhập thị trường Hàn Quốc, đặt nhà máy tại thành phố Gumi, Korea

Năm 2012, Nhật Hoàng được CAVS USA nhượng quyền sử dụng thương hiệu CAVS tại Việt Nam.

Năm 2013, Nhật Hoàng thành công đăng ký và bảo hộ thương hiệu CAVS độc quyền tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.